Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 - Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer

Đạo diễn : Tim Story
Diễn viên : Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans, Michael Chiklis
Quốc gia : Mỹ - Đức - Anh - Canada
Năm sx : 2007
Thời lượng : 92'

Từ ngày trở thành Fantastic Fours, cuộc sống của Reed, Sue, Johnny và Ben hoàn toàn thay đổi. Cuộc sống đời thường của họ ngày càng bị giới hạn để nhường chổ cho hình ảnh của những siêu anh hùng cứu giúp nhân loại. Nếu như Ben và Johnny thích thú với vai trò mới của mình thì Reed và Sue cảm thấy rất mệt mỏi, đặc biệt là khi đám cưới của họ có nguy cơ bị phá hỏng bởi hàng loạt những điều kỳ quái đang diễn ra trên thế giới. Reed không thể làm ngơ trước sự cầu cứu của tướng Hager.

Điều mà họ phát hiện ra thật kinh khủng. Một kẻ toàn thân bằng bạc, lướt trên tấm ván cũng bằng bạc, đang tung tăng khắp nơi trên thế giới với tốc độ chóng mặt. Nhưng điều kinh hoàng nhất là khi hắn đi đến đâu, sự điêu tàn phủ trùm đến đó, mọi năng lượng đều bị hút cạn sạch. Hắn là ai? Hắn từ đâu đến? Và tại sao hắn lại muốn hủy diệt trái đất?

Fantastic Fours chưa tìm ra câu trả lời thì đã được nếm mùi sức mạnh khủng khiếp của Người Bạc, so với Victor thì hắn mạnh hơn rất nhiều. Và thêm một bất ngờ, Victor vẫn còn sống sót sau trận chiến ác liệt của phần một. Fantastic Fours buộc phải đặt cược vào số phận, khi hợp tác với Victor nguy hiểm và man trá, để giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt của Người Bạc.

Người Bạc thật đáng sợ, nhưng Victor cũng nguy hiểm khôn lường. Và đáng sợ hơn cả là thế lực bí mật mà Người Bạc phục vụ. Một nhiệm vụ đầy gian nan cho Bộ Tứ.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: