Knight Rider - Tốc độ kinh hoàng

Đạo diễn : Steve Shill
Diễn viên : Justin Bruening, Deanna Russo, Sydney Tamiia Poitier, Bruce Davison
Quốc gia : Mỹ
Thời lượng : 120'
Năm sx : 2008

Knight Rider” là tên của một bộ phim truyền hình nhiều tập nổi tiếng của Mỹ, trong đó nhân vật chính „Knight Rider” đấu tranh với kẻ xấu cùng chiếc xe KITT siêu hiện đại của mình. Sắp tới, kênh truyền hình NBC sẽ trình chiếu bộ phim nhựa của tác phẩm này và nhân vật phụ của phim đã được chính thức giới thiệu.

Lần này, KITT không phải là một chiếc Firebird mà là Ford Mustang. Dĩ nhiên, KITT được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật của Shelby GT500KR 2008, phiên bản đỉnh cao của dòng Mustang. Đây là một lựa chọn cực kỳ hợp lý của hãng NBC bởi ký hiệu „KR” của xe có nghĩa là „King of the Road” (Vua đường trường). KITT được trang bị động cơ V8 dung tích 5.4L cho công suất tối đa 540 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Hình dáng bên ngoài của xe khá diêm dúa, đúng như những gì người ta thường tưởng tượng về một chiếc xe „minh tinh màn bạc”.

Bộ vành rộng, cánh gió lớn ở đuôi và hai vạch đỏ - tượng trưng cho xe đua – chạy dọc thân xe đã góp phần đem lại cho KITT một ngoại hình khỏe mạnh, vạm vỡ. Trong ca-bin, theo đúng mốt thời đại, các nhà thiết kế đã loại bỏ những hàng nút bấm và đèn hiệu rối ren từng xuất hiện trên chiếc KITT cũ của những năm 80’. Thay vào đó, tab-lô được thiết kế theo hướng giản tiện nhưng hiện đại. Ngoài chiếc xe mẫu nói trên, NBC còn giới thiệu hai „diễn viên đóng thế” của KITT: một chiếc dành cho những cảnh quay tốc độ cao và một chiếc xe đặc biệt dành cho các cảnh quay không người lái.
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: