Stiletto - Sát thủ khiêu gợi

Đạo diễn: Nick Vallelonga
Diễn viên: Tom Berenger, Michael Biehn, Stana Katic, Paul Sloan, William Forsythe
Quốc gia : Mỹ
Năm sx : 2008
Thời lượng : 100'

Hai tay trùm tội phạm bị ám sát, tiếp theo là hàng loạt những tên ma cô, xã hội đen khác mà sát thủ được cho là Raina, một cô gái Nga xinh đẹp và là bồ ruột của Vadalos - một trong 2 tay trùm bị ám sát may mắn sống sót khiến các băng nhóm cũng như nội bộ của chúng lục đục, nghi ngờ thanh toán lẫn nhau.

Beck - một thanh tra hình sự có năng lực nhưng bị Vadalos khống chế, buộc phải làm việc cho lão để tìm bắt bằng được Raina. Trong quá trình truy tìm và khi tóm được Raina, Beck biết được toàn bộ sự thật cũng như lý do tại sao Raina - cô gái nóng bỏng, yếu đuối này lại có thể ra tay tàn bạo, hạ sát rất nhiều người như vậy. Và anh đã thả cho Raina đi.

Thế rồi việc gì phải đến ắt rồi sẽ xảy ra. Ngay khi Raina có cơ hội hoàn tất việc trả thù của mình thì Beck phát hiện ra chân tướng của sự việc khiến tất cả rơi vào mớ bòng bong ấy. Vadalos lúc này muốn giết Beck vì anh biết quá nhiều và đã không còn tác dụng với hắn, còn Beck lại muốn trừ khử Vadalos để tháo đi cái gông trên cổ mình nhưng cả 2 đều đã trọng thương không còn khả năng thực hiện ý định của mình. Lúc này Raina là người quyết định giết người tình hay hạ sát viên cảnh sát đã thông cảm với mình ... đạo diễn đã dành việc ấy cho bạn suy đoán.

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: