Ánh Sao Ma Thuật - Stardust

Đạo diễn: Matthew Vaughn
Diễn viên: Ian McKellen, Bimbo Hart, Alastair MacIntosh, David Kelly
Quốc gia: Anh - Mỹ
Năm sx: 2007
Thời lượng: 127'

Dựa theo bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Neil Gaiman và Charles Vess, Stardust là một chuyến phiêu lưu thần kì bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ yên bình tại Anh cho đến 1 thế giời huyền bí đầy diệu kì. Chuyện phim kể về 1 chàng trai trẻ tên Tristan chỉ vì muốn lấy lòng người con gái đẹp nhất vùng mà chàng trai đã quyết tâm xâm nhập vào một vùng đất cấm đầy huyền bí phía sau bức từong cổ bao quanh ngôi làng của chàng để tìm một ngôi sao băng và từ đó chàng bắt đầu dấn thân vào 1 cuộc phiêu lưu đầy thử thách và hiểm nguy ở xứ sở huyền bí ấy và đó cũng là nơi chàng tìm được tình yêu chân chính của chàng...


Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

2 nhận xét:

 1. nhờ các bạn một tí, mình thấy trang này rất hay http://pic-memory.blogspot.com nó có khả năng hiển thị hình ảnh và video ngay lập tức khi người ta viết link ảnh vào khung nhận xét Comments.
  Cụ thể ở trang này http://pic-memory.blogspot.com/2009/02/photos-women-latin-asian-pictures.html, rất nhiều người đã test thử thấy nó hay lắm.trước giờ mình chưa thấy trang nào khác có thể làm được như vậy, mình cũng đã search trong google và ko thấy bất kỳ tài liệu chỉ dẫn nào,blog của mình cũng chuyên về hình ảnh wallpaper nếu người xem có thể đăng nhận xét lên những hình ảnh đẹp của người ta rồi gom nhiều lại thì tuyệt biết mấy.
  bạn nào giỏi về làm web thì xem giúp mình với,cái này mình cần lắm,mail cho mình nhé: hoangthang@inbox.com thanks

  Trả lờiXóa
 2. Chào bạn ! Mình đã ghé thăm blog ở trên, đúng là cách rất hay, chắc cái do blogger đó tự viết ra, mình cũng chưa thấy ở đâu cả.

  Mình chỉ biết một trang web họ tạo muc comment cho blog, web có tính năng chèn ảnh vào mỗi nhận xét, nhưng ảnh ko hiện cỡ lớn như trang bạn nói ở trên. Bản demo của có cũng có tính năng đưa một đoạn mã video vào nhận xét, nhưng chỉ với video tại youtube.

  Bạn có thể vào trang này xem, ngoài comment nó còn cung cấp một số tiện ích khác khá hay

  http://js-kit.com/comments/

  Trả lờiXóa