Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ - New In Town

Đạo diễn: Jonas Elmer
Diễn viên: Renée Zellweger, Harry Connick Jr., Siobhan Fallon, J.K. Simmons, Mike O'Brien
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2009
Thời lượng: 97'

Ở Miami, Lucy thuộc tầng lớp thượng lưu và có một căn hộ cao cấp, trong khi đó ở Minnesota ngôi nhà mới của cô lại tương phản hoàn toàn. Lucy phải ở trong một điều kiện tồi tàn, thiếu thốn vật chất và khốn khổ với khí hậu lạnh rét ở Minnesota.

Khác với dự đoán ban đầu của Lucy, công việc mới của cô ở Minnesota gặp nhiều trắc trở, công nhân đình công để chống lại những thay đổi mà cô đặt ra. Cô dọa sẽ cắt giảm nhân công trong nhà máy vì thế họ đã bày ra nhiều trò chơi khăm để chế giễu cô. Ngoài công nhân, Lucy còn chống đối với Ted (Harry Connick Jr. thủ vai) - quản lý công đoàn của nhà máy.

Một ngày, Lucy gặp tai nạn. Xe của cô bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết lạnh buốt của vùng Minnesota. May nhờ có Ted mà Lucy được cứu thoát. Qua tai nạn, mối quan hệ giữa Lucy và Ted được cải thiện. Cả hai dần dần mến nhau. Công nhân trong nhà máy cũng bắt đầu chào mừng sự hiện diện của Lucy.

Nhờ có sự ủng hộ của Ted và công nhân, công việc sản xuất của nhà máy ngày càng ổn định. Tuy nhiên, khi mọi thứ vừa được cải thiện thì văn phòng của Lucy ở Miami ra lệnh phải đóng cửa nhà máy. Nữ doanh nhân giàu có và kiêu hãnh này đã phải làm gì để giữ lại nhà máy và công nhân?
Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: