Kẻ Cướp Mộ - Jack Hunter and the Lost Treasure of Ugarit

Đạo diễn: Terry Cunningham
Diễn viên: Ivan Sergei, Joanne Kelly, Thure Riefenstein, Susan Ward
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2009
Thời lượng: 98'

Là câu truyện kể về chuyến phiêu lưu đặc sắc của người chuyên tìm kiếm kho báu Jack Hunter. Đây là phần đầu tiên trong chuỗi ba phim về nhân vật Jack Hunter, gồm có "The Lost Treasure Of Ugarit", "The Quest For Akhenaten's Tomb" và "The Star Of Heaven"

Anh phiêu du đến Syria sau khi thầy của anh và giáo sư Fredrick Shaffer bị thảm sát. Giáo sư Fredrick Shaffer luôn tin rằng ở vùng đất Ugarit - một thị trấn của Syria từng tồn tại dưới thời kỳ các Pharoah, có chôn giấu một kho báu lớn do người dân Ugarit để lại trước khi họ bị xóa sổ bởi các Pharoah.


Jack Hunter là một trong số ít các nhà khảo cổ trên thế giới có khả năng dịch được chữ viết của người Ugarit, tuy nhiên anh lại không hề tin vào chuyện người Ugarit có để lại một kho báu như giáo sư Shaffer nói. Trước khi giáo sư Shaffer bị giết, ông đã khám phá ra một bằng chứng quan trọng để chứng tỏ giả thuyết của ông nêu ra là thật. Jack Hunter lên đường đến Syria và gặp Nadia Ramadan thuộc cục khảo cổ quốc gia Syria. Nadia nghĩ rằng Jack chỉ đến để tìm cách trộm đi những cổ vật lịch sử của đất nước cô và bán lại giá cao cho các tay thầu để kiếm lời, nên cô và đồng nghiệp Tariq Khaliff luôn theo sát Jack đề phòng anh ra tay.

Cả ba vào cuộc điều tra ai là người giết chết giáo sư Shaffer, đồng thời cũng khám phá được sự thật về kho báu của người Ugarit. Họ phải truy lùng khắp Syria, Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ để tìm thấy kho báu trước khi Albert Littman kịp chiếm đoạt về cho nhóm mafia người Nga của hắn.Phần 1:Phần 2:Phần 3:Phần 4:Phần 5:Phần 6:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

1 nhận xét:

  1. Yeah, it copied Indiana Jones a bit, but in a good way. It was fun!

    Check out my take on it (with lots o’ pics) if you are interested:

    http://fortresstakes.wordpress.com/2009/07/26/jack-hunter-2008-2009-mini-series/

    Trả lờiXóa