Mørke (Murk) - Sát Nhân Biến Thái

Đạo diễn: Jannik Johansen
Diễn viên: Nikolaj Lie Kaas, Nicolas Bro, Lærke Winther Andersen, Laura Drasbæk, Lotte Bergstrøm
Thời lượng: 124'
Năm sx: 2005
Quốc gia: Đan Mạch - Anh

Hai anh em Jacob và Julie luôn bị ám ảnh bởi những nỗi bất hạnh thời niên thiếu. Thậm chí Julie từng quẫn trí tìm đến cái chết bằng cách tự trầm mình xuống nước, hậu quả là cô bị chấn thương nặng ở não và phải ngồi trên xe lăn. May mắn thay, Julie lại quen được Anker, một người đàn ông hiền lành hứa sẽ chăm sóc cô trọn đời. Đám cưới của họ diễn ra trong niềm hạnh phúc vô bờ của Julie và cả người anh Jacob của cô. Nhưng chỉ vài giờ sau đó, cô dâu Julie đã tự sát.

Một thời gian sau, Jacob tìm thấy trong những kỷ vật của Julie rất nhiều manh mối cho thấy cái chết của Julie không chỉ đơn giản là một vụ tự sát. Jacob quyết định đi tìm Anker để điều tra. Cuối cùng, Jacob đã gặp được người em rể tại vùng quê hẻo lánh Morke. Anh vô cùng ngạc nhiên khi biết tin Anker đã đính hôn với một phụ nữ khác. Và người phụ nữ này cũng lại là một cô gái tật nguyền rất đáng thương.

Jacob bắt đầu nghi ngờ rằng Anker không phải là một chàng trai hiền lành và tốt bụng như mọi người đang lầm tưởng. Hơn nữa, Julie có thể không phải là người vợ đoản mệnh đầu tiên của Anker...

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: