The Spirit - Linh Hồn

Đạo diễn: Frank Miller
Diễn viên: Jaime King, Gabriel Macht, Dan Gerrity, Arthur the Cat
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2008
Thời lượng: 103'

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh phương Tây nổi tiếng cùng tên của Will Eisner, The Spirit (Linh hồn) là sự pha trộn giữa một cuốn phim hành động anh hùng kiểu Người dơi với phong cách truyện tranh siêu thực

Phim kể về cuộc phiêu lưu của Denny Colt (Gabriel Macht đóng) một cựu cảnh sát từng chết đi sống lại, dưới chiếc mặt nạ che nửa mặt chống lại cái ác, bảo vệ bình yên cho thành phố Trung Tâm quê hương anh. Do một nguyên nhân bí mật, sau khi hồi sinh, cơ thể Denny có thể tự hồi phục rất nhanh cho dù có bị thương nặng. Denny lấy thân phận là Spirit (Linh hồn), trở thành một thế lực chìm đứng đằng sau cảnh sát. Ngay cả bác sĩ Ellen Dolan (Sarah Paulson đóng), vốn là người yêu của Denny và là người tình hiện tại của Spirit cũng không biết rõ thân phận của anh.


Kẻ thù lớn nhất của Spirit là Bạch tuộc - Octopus (Samuel L. Jackson), một tên trùm đam mê sự bất tử và chuyên có những sáng chế kì dị với sự trợ giúp của người đẹp lạnh lùng Silken Floss (Scarlett Johansson). Trong khi Spirit ráo riết truy lùng Octopus thì siêu trộm nữ trang Sand Saref (Eva Mendes) lại xuất hiện, làm xáo trộn thành phố Trung Tâm bằng việc tranh giành hai chiếc hòm ăn trộm được với Octopus. Octopus lấy được cái hòm đựng báu vật mà cả đời Sand Saref tìm kiếm, còn cô lại có trong tay chiếc bình đựng thứ máu truyền thuyết của Hercules, thứ có thể biến Octopus thành vị thánh bất tử. Giúp cảnh sát bắt tội phạm, nhưng Spirit lại không muốn động đến Sarif, mối tình đầu thời niên thiếu của cậu bé Denny. Nhưng bí ẩn đằng sau chiếc bình máu lẫn cơ thể tưởng như bất khả chiến bại của Spirit đã đẩy anh vào một cuộc chiến rắc rối hơn rất nhiều.Bạn điền pass: www.phim18.co.cc để xem !


Hoặc bạn:
Sau khi click bạn chọn: Launch Application
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: