X-Men Origins: Wolverine - Sự Trả Thù Của Người Sói

Đạo diễn: Gavin Hood
Diễn viên: Hugh Jackman, Ryan Reynolds, Liev Schreiber , Dominic Monaghan
Quốc gia : Mỹ
Năm sx: 2009
Thời lượng: 97'

Wolverine (Hugh Jackman thủ vai) sau khi đã biết được quá khứ của mình bắt đầu cuộc hành trình đi tìm những kẻ đã gây đau khổ cho mình năm xưa để trả thù.

Những người hâm mộ những nhân vật truyện tranh của hãng Marvel vẫn còn có thể hi vọng vào phần tiếp theo của X-Men X-Men Origins: Magneto thay vì bị hoãn như dự kiến.

Nhà sản xuất Lauren Shuler Donner tuyên bố trên tạp chí Empire “Chúng tôi đã có kịch bản về Magneto, đây thật sự là phần về Magneto và Charles Xavier, đó chính là thời niên thiếu của Erik và Charles.”

Donner tiếp tục tung ra những tin tức về việc hoãn lại dự án này, cho biết “Tôi nghĩ rằng đầu tiên chúng tôi muốn làm về Wolverine, và sau đó là David (Goyer là đạo diễn gắn bó với bộ phim) thành một dự án phim khác, và cũng không có nhiều thời gian. Nhưng tôi cũng lại muốn làm phim Magneto –chúng tôi sẽ phải xem xét lại.

Tờ Production Weekly đang tung ra bản tóm tắt của bộ phim , gợi ý rằng Xavier “là một người lính đồng minh được phóng thích khỏi trại tập trung” và ở nơi đó Magneto đã khởi đầu cho X-Men.

“Giáo sư gặp Magneto sau chiến tranh và trong khi họ nhận thấy được mối dây liên hệ giữa họ trong lĩnh vực năng lực đặc biệt, thì những quan điểm khác nhau cũng sớm khiến họ trở thành thù địch.”Phim được công chiếu trính thức 1/5/2009, đây là bản bị rò rỉ nên một số cảnh phim chưa xử lý xong hiệu ứng 3D - cuối phim, nhưng dù sao cũng rất tuyệt !Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !


Hoặc:PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: