Bản Năng Gốc - Basic Instinct

Đạo diễn: Paul Verhoeven
Diễn viên: Michael Douglas, Sharon Stone, George Dzundza, Jeanne Tripplehorn
Quốc gia: Mỹ - Pháp
Năm sx: 1992
Thời lượng: 128'

Nick, chàng trung úy cảnh sát nổi loạn từng bị đình chỉ vì ngộ sát trong lúc thi hành công vụ, đang rất bận rộn với vụ án của Johnny Boz. Gã nhà giàu phóng đãng Johnny được phát hiện chết trên giường trong khi đang…sung sướng, bên cạnh là rượu, cocaine. 

Mọi nghi vấn đều tập trung vào người phụ nữ đã qua đêm với Johnny đêm đó, người phụ nữ này đã trói tay chàng vào thành giường, đưa chàng lên đỉnh đê mê và kết liễu mạng chàng bằng cái “đồ đâm nước đá”. 
Phim không dành cho trẻ em !

Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !


Nhưng người phụ nữ đó là ai, cảnh sát đang tập trung sự chú ý vào nữ văn sĩ Catherine, người đang hẹn hò với Johnny trong thời gian gần đây. Sau nhiều lần tiếp cận điều tra, Nick càng nghi ngờ Catherine là thủ phạm, ngay lần đầu tiên gặp mặt nàng đã chứng minh khả năng sử dụng thành thạo…”đồ đâm nước đá”, trong một quyển tiểu thuyết bán chạy của nàng nam nhân vật chính cũng chết y chang như cái cách Johnny chết, rồi sự điềm tĩnh, đối đáp khôn ngoan của Catherine khi bị thẩm vấn càng làm Nick nghi ngờ nàng đã sắp đặt mọi thứ. 

Nhưng sự nghi ngờ đối với người phụ nữ này càng lớn, Nick càng bị nàng mê hoặc đến đảo điên thần hồn. Và sự nghi ngờ đó cũng không đủ giúp chàng cưỡng lại sự quyến rũ chết người của Catherine, gã trai hư Nick đã có những giây phút thót tim khi Catherine đưa chàng vào “tình huống của Johnny”. 

Sau cái đêm không thể quên ấy, Nick sống trong sự mâu thuẫn rất lớn, lý trí chàng vẫn tiềm ẩn mối hoài nghi Catherine, nhưng trái tim si mê đang lấn át tất cả, nó thuyết phục chàng tin tưởng nàng. Nick lao vào điều tra như điên, hy vọng có thể làm sáng tỏ vụ án để xóa bỏ sự nghi ngờ đối với Catherine. Catherine có phải là thủ phạm? 

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: