Vanilla Sky - Khung Trời Ảo Mộng

Đạo diễn: Cameron Crowe
Diễn viên: Tom Cruise, Penélope Cruz, Cameron Diaz, Kurt Russell
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2001
Thời lượng: 136'
Giải thưởng: 1 đề cử Oscar, 4 giải và 20 đề cử khác


Vanilla sky là một phiên bản làm lại từ bộ phim Tây Ban Nha: Abre los ojos ( Open your eyes ) của đạo diễn Alejandro Amenabar.

Nhân vật chính của bộ phim là David Aames ( Tom Cruise ), một anh chàng công tử ăn chơi có một cuộc sống có thể gọi là mĩ mãn. Cô bạn gái không chính thức Julie Gianni ( Cameron Diaz ) dường như giành cho David một tình cảm đặc biệt hơn là những cuộc mây mưa thất thường. Thế rồi khi David gặp mặt cô gái dáng vẻ ngây thơ Sofia Serrano ( Penélope Cruz ) tại bữa tiệc sinh nhật của anh, anh dường như đã cảm thấy tình yêu thực sự như thế nào và ý định rời bỏ Julie.

Tuy nhiên, quá ghen tuông, trong khi David còn trên xe, Julie đã lao xe từ độ cao để hai người cùng chết. Dù vậy, chỉ có Julie chết còn David sống sót nhưng khuôn mặt đã bị biến dạng. Câu chuyện trở nên khó hiểu bởi David bị tống vào tù với tội giết người và phải gặp bác sĩ tâm tí Curtis McCabe ( Kurt Russell ) để tường thuật lại mọi chuyện. Từ đây mở ra một cuộc hành trình mở ra cho David nhận thấy rõ cái giá anh phải trả cho những hành động của mình.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: