Searching for the Elephant (2009)

Đạo diễn: Seung-ku Jeong
Diễn viên: Jang Hyuk, Dong-hyeok Jo, Sang-woo Lee, Min-jung Lee , Woo Seul, Jang Ja Yeon
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sx: 2009
Thời lượng: 147'

Ba anh chàng là bạn bè của nhau – một nhiếp ảnh gia làm nghề tự do, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và một nhà tài phiệt – dành cả đêm bên những người đàn bà và men rượu, bên trong con người họ hoàn toàn trống rỗng, bất chấp việc cả ba đều thành công và giàu có.

Bị người bạn gái cũ ám ảnh, nhiếp ảnh gia Hyeon-wu (Jang Hyuk) phải chiến đấu với căn bệnh tâm thần phân liệt và chứng mất ngủ. Anh chàng có cuộc sống gia đình hạnh phúc Min-seok (Jo Dong-hyuk) lại đắm chìm trong những cuộc tình với những bệnh nhân khao khát vẻ đẹp hình thức. Jin-hyeok (Lee Sang-woo) thì đang ngoại tình với vợ của bạn thân và giữ những bí mật anh không bao giờ nói với những người bạn của mình.

Khi cố gắng vượt qua vấn đề của chính mình, họ tìm thấy sự khuây khỏa trong công ty của nhau. Nhưng ngay cả tình bạn của họ cũng gặp phải sóng gió khi những bí mật bẩn thỉu dần hé lộ


Xem phim với phụ đề Tiếng Anh:

Người ta vẫn nhắc tới Jang Ja Yeon – nữ diễn viên xấu số - khi nói về tác phẩm để đời của cô “Searching for the Elephant”. Những bộ trang phục “mát mẻ”, những cảnh quay trong buồng tắm, hay trên giường… tất cả dường như là một bản thỏa thuận kín đáo giữa diễn viên muốn sự nghiệp điện ảnh bay cao với một kịch bản không thể không thu hút khán giả.
 

Jang Ja Yeon và những hình ảnh sexy trong phim cùng với sự thật về mối quan hệ giữa diễn viên nữ và chuyện bị lạm dụng tình dục
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

2 nhận xét: