Falling in love with you in 7 days (2009) - Bảy ngày yêu em (VietSub)

Falling in love with you in 7 days
Đạo diễn: Afred Cheung ( Trương Kiến Đình)
Diễn viên: Hạ Quân Tường, Lý Tiểu Lộ
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sx: 2009
Thời lượng: Đang cập nhật
Nội dung: Hạ Quân Tường đóng vai 1 người thu âm, muốn đưa các ca khúc do mình thu được đi khắp thế giới. Anh hi vọng mình có thể sáng tạo những bản tình ca lãng mạn, nhưng anh lại ko phải là người lãng mạn. Vì vậy, số phận đã sắp đặt cho anh 2 điều tốt đẹp nhất: một chuyến đi du lịch xe hơi tuyệt vời, và 1 cô gái xinh đẹp - chủ nhân của chiếc xe hơi đó (Lí Tiểu Lộ đóng). Cô gái ước mình có thể đi du lịch vòng quanh thế giới, và chàng trai ước mình sẽ sáng tạo ra những bản tình ca lãng mạn. Cả 2 đều có ước mơ của riêng mình và cùng nhau đi du lịch. Chiếc xe hơi đã trở thành ngôi nhà di động.

Chuyến du lịch vượt núi vượt sông. Hai người từ đôi oan gia lại yêu nhau sâu đậm. Cô gái sưởi ấm trái tim chàng trai, và chàng trai cũng giúp cô gái thực hiện ước nguyện của mình. Hai trái tim xích lại gần nhau hơn. Vào đúng lúc tình cảm sâu đậm nhất, chàng trai phát hiện cô gái luôn nở nụ cười trên môi đó ko còn sống được bao lâu nữa. Anh quyết định cùng cô đi suốt quãng đời còn lại của cô. Cô gái còn 1 tâm nguyện nữa, là tìm thấy ngôi nhà giữa rừng cây trong truyền thuyết, rời xa quê hương và sống tách biệt khỏi thế giới.

Tuy nhiên, chàng trai đã ko được nhìn mặt cô lần cuối. Cô gái muốn giữ lại hình ảnh đẹp nhất của mình trong lòng chàng trai, vì vậy cô đã rời khỏi anh. Bỏ tất cả mọi thứ lại phía sau, chàng trai trở về với cuộc sống của riêng mình. Lúc đó, trái tim anh lại nhói đau...cô gái đột nhiên xuất hiện trước mặt mình. Cô đã thay đổi thái độ và diện mạo, gần như trở thành 1 con người khác. Liệu chàng trai có thể chấp nhận điều đó ko? Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?..
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: