My love by my side (2009) - VietSub

Đạo diễn: Park Jin Pyo
Diễn viên: Ha Ji Won, Kim Myung Min, Nam Neung Mi, Im Ha Ryong, Choi Jong Ryeol, Shin Shin Ae
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sx: 2009
Thời lượng: Đang cập nhật
Nội dung: Ji Soo là cô gái làm việc cho một nhà tang lễ. Tình cờ, cô chịu trách nhiệm làm đám tang cho mẹ của Jong Woo, một người bạn cũ của cô. Họ đã rất vui mừng vì cuộc hội ngộ đầy bất ngờ này nhưng không ai biết rằng nó nhiều đắng cay hơn ngọt ngào. Jong Woo mắc phải bệnh Lou Gehrig - một căn bệnh teo cơ hiểm nghèo còn Ji Soo đã trải qua hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn.
Jong Woo ngỏ lời cầu hôn Jo Soo, cô thật sự rất bất ngờ trước đề nghị đó, nhưng có lẽ đó không phải là một ý kiến tồi khi cả hai đều đang rất cần tình yêu. Ji Soo muốn bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu đang ngày càng cháy bỏng trong mình, nhưng cô cũng lo sợ sẽ mất Jong Woo.
Và rồi, bất chấp sự phản đối của mọi người, cô vẫn tiến tới hôn nhân với Jong Woo. Những triệu chứng bệnh bắt đầu khiến Jong Woo đau đớn từng ngày. Anh trở nên dễ nổi cáu khi anh mất dần khả năng kiểm soát với nhiều bộ phận cơ thể hơn. Và cho dù tất cả những gì Jong Woo làm là khiến Ji Soo bị tổn thương thì cô vẫn muốn cùng chung sống và chữa trị cho anh. 
Bộ phim là câu chuyện đầy cảm động về cuộc chiến đấu với bệnh tật của những con người đang cận kề cái chết.
s

Hết
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: