Grown Ups (2010) - Những Đứa Trẻ To Xác

Đạo diễn: Dennis Dugan
Diễn viên: Adam Sandler, Kevin James, David Spade, Chris Rock, Rob Schneider
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2010
Thời lượng: 102'

Người ta thường nói, các cô bé sẽ trưởng thành và trở thành phụ nữ. Còn những cậu bé khi trưởng thành vẫn sẽ là… những cậu bé, chỉ có điều là lớn xác hơn mà thôi!5 chàng trai to xác trong "Grown Ups"
Nguyên lý ấy đặc biệt đúng với nhóm 5 chàng trai thân thiết Lenny, Eric, Kurt, Marcus Rob -  những nhà vô địch môn bóng rổ lừng danh của trường trung học khóa 1978, dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên đáng kính. Theo thời gian, mỗi người đeo đuổi cuộc sống riêng, sự nghiệp riêng, và tạm quên đi ký ức ngọt ngào thưở xưa. Cho đến khi họ nhận được hung tin rằng người thầy thân yêu năm xưa đã qua đời, và 5 người bạn quyết định dẹp bỏ mọi thứ, trở về quê nhà để tham dự đám tang, đồng thời tận hưởng một kỳ nghỉ quốc khánh đầy ắp niềm vui như thời xưa.  


Thế nhưng 5 anh chàng không ngờ rằng mọi thứ không còn đơn giản như năm 1978, khi họ chỉ mới mười mấy tuổi. Giờ đây, tụ tập đông đúc tại căn nhà nghỉ bên hồ của Lenny là 5 người đàn ông trưởng thành, với vợ, con và bộ sậu vấn đề liên quan. Bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra, mâu thuẫn và những trò nghịch ngợm không phanh khiến họ điên đầu. Mọi việc trở nên nghiêm trọng khi Marcus – anh chàng độc thân duy nhất bắt đầu “để ý” con gái của Rob, và đồng thời vợ chồng của Rob bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Kỳ nghỉ trong mơ sẽ kết thúc vui hay buồn? Vào phút cuối, họ có nghiệm ra được rằng, dù trưởng thành đến đâu, tình bạn và tình yêu vẫn là những giá trị đáng quý nhất?Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: