Thương Mến, Simon - Love, Simon (2018) Vietsub

Đạo diễn: Greg Berlanti 
Diễn viên: Jennifer Garner , Josh Duhamel , Nick Robinson 
Quốc gia: Mỹ 
Năm sx: 2018 
Thời lượng: 110' 

 Nội dung của bộ phim xoay quanh những câu chuyện về cậu chàng Simon, cậu là một người đồng giới sống khép kín. Tuy nhiên bên cạnh cậu lại có một gia đình luôn yêu thương và những người bạn thân đáng mến là Nick và Leah, Abby – một cô bạn mới quen . 

Vào một ngày Leah tiết lộ thông tin của một chàng gay khác trong trường với bút danh là Blue. Simon đã kết nối với người bạn này và cả hai thường xuyên tâm sự về cuộc đời của bản thân mình. Tuy nhiên đến một ngày những cuộc trò chuyện này bị một học sinh khác là Martin phát hiện và đe dọa công khai cho mọi người đều biết. Tuy nhiên cậu ta sẽ không làm thế nếu Simon đồng ý giúp cậu ra có được cô bạn Abby. Chính điều này đã khiến Simon nghi ngờ cậu bạn Bram cùng lớp có thể là chàng gay Blue. Tuy nhiên vào một buổi tiệc, cậu đã chứng kiến Bram đang hôn một cô gái khác.

 Trong khi Simon còn đang suy nghĩ về lời đề nghị của Martin và đang lo lắng đoạn email bị công bố thì cậu lại nghe được những lời thổ lộ tình của của người bạn thân Nick với Abby khiến cậu rất khó xử và uống say trong buổi tiệc. Mặc dù bị đe dọa và trong lúc căng thẳng cậu đã có những hành xử sai lầm. Nhưng kết thúc phim vẫn mang về một cái kết có hậu cho những tình yêu đồng giới. Một tình yêu lãng mạn, trong sáng của lứa tuổi học trò. 

Bộ phim với thông điệp ý nghĩa: Ai cũng xứng đáng có được tình yêu, cho dù đó là những người mang giới tính khác biệt
 
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: