I Told Sunset About You (2020) - Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em [Tập 5/5] Vietsub

[id]Tập 01 *;https://www.dailymotion.com/video/x7x14cw;https://www.dailymotion.com/video/x7x14en|Tập 02 *;https://www.dailymotion.com/video/x7x64l9;https://www.dailymotion.com/video/x7x64o8|Tập 03 *;https://www.dailymotion.com/video/x7xas8f;https://www.dailymotion.com/video/x7xas97|Tập 04 *;https://www.dailymotion.com/video/x7xmsq1;https://www.dailymotion.com/video/x7xmsr7|Tập 05 *;https://www.dailymotion.com/video/x7xmsub;https://www.dailymotion.com/video/x7xni2s|[/id]  

Đạo diễn
: Naruebet Kuno, Tossaphon Riantong 
Diễn viên: Putthipong Assaratanakul, Krit Amnuaydechkorn 
Quốc gia: Thái Lan 
Năm sx: 2020 
Thời lượng: 05 Tập 

 Plae Rak Chan Duai Chai Thoe (tiếng Thái: แปลรักฉันด้วยใจเธอ; RTGS: Plae Rak Chan Duai Chai Thoe, tạm dịch Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em), tên quốc tế tiếng Anh là I Told Sunset About You (tạm dịch: Anh đã kể hoàng hôn về em), là loạt phim truyền hình Thái Lan 2020 thể loại lãng mạn, chính kịch tuổi mới lớn của xưởng phim Nadao Bangkok, với sự góp mặt của Putthipong Assaratanakul (Billkin) và Krit Amnuaydechkorn (PP), và được phát hành thành hai phần, mỗi phần 5 tập phim. 

Bộ phim kể về hai học sinh trung học Teh và Oh-aew và khai thác mối quan hệ của họ khi phải đối đầu với những vấn đề của tuổi mới lớn và đến bên nhau trong phong cảnh đậm chất miền Nam Thái Lan. 

Phần 1 của loạt phim nói về mối quan hệ giữa Teh và Oh-aew, hai cậu học sinh sống tại Phuket từng là bạn thân từ nhỏ nhưng do một xích mích đã không còn nói chuyện với nhau nữa. 

Câu chuyện diễn ra vào năm cuối trung học, khi họ gặp lại nhau tại một trường luyện thi tiếng Trung để ôn thi vào đại học. Họ trở thành đối thủ, nhưng rồi làm lành và tiếp nối mối quan hệ khi Teh dạy kèm Oh-aew cho bài thi tiếng Trung sắp tới. Hai người ngày càng thân thiết, mối quan hệ dần vượt lên trên mức tình bạn. Mối quan hệ này cũng gặp nhiều thử thách khi Teh cố gắng tìm cách lý giải cảm xúc của chính mình. Teh và Oh-aew sống trong tình yêu thương của gia đình và bạn bè, nhưng cũng phải đối đầu với những cảm xúc mâu thuẫn đối với họ. Gia đình Teh là người Thái gốc Hoa; cậu sống với mẹ và người anh tên Hoon, và có cô bạn thân tên Tarn. Oh-aew cũng sống với cha mẹ cậu, người điều hành một khu resort trên đảo, và chơi thân với Bas, người mới tham gia nhóm bạn chung của Teh và O-aew là Mod, Kai và Phillip. 

 Phần 2 của câu chuyện tiếp tục sau khi họ bước vào đại học, khi hai nhân vật chính đã bắt đầu hẹn hò. Loạt phim khai thác mối quan hệ của họ khi phải thích nghi cuộc sống mới với vai trò sinh viên ở Bangkok
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: